Tại sao giá Bitcoin SV tăng?

gia bitcoin sv 1

Các yếu tố có khả năng nhất đằng sau đợt tăng giá Bitcoin SV hiện tại và không nên được xem là bất kỳ hình thức tư vấn tài chính nào…!

Tại sao giá Bitcoin SV (BSV) tăng

Một số lý do, nhưng quan trọng nhất Bitcoin SV đã bị đánh giá thấp ngay từ đầu, không có dự án nào khác có thể cạnh tranh với sự phát triển và nhân rộng đang diễn ra tại Bitcoin SV, Nó đã được ràng buộc để xảy ra sớm hay muộn.

Giá Bitcoin Rally kỷ niệm sự minh chứng của Craig Wright, nếu bạn đang tự hỏi điều gì đã kích hoạt cuộc biểu tình, thì đây là một giải pháp khả thi. Trong tuần qua, 10 tài sản tiền điện tử hàng đầu (theo giới hạn thị trường) đã chứng kiến ​​sự tăng giá đáng kể. Trên Social Media và trong các ấn phẩm tiền điện tử, nhiều người gọi nó là Crypto Spring.

Chưa hết, trong số những người chiến thắng tiền điện tử, không có ai thấy mức tăng đáng kể như Bitcoin SV, với mức tăng giá 47,1% trong tuần qua, 62,8% trong giai đoạn 2 tuần và 99,3% lớn đạt được trong năm qua!

“Nếu Bitcoin SV đã đi theo radar của bạn cho đến bây giờ, bạn có thể tự hỏi, Cái gì mang lại”

Câu hỏi hay! Và một điều tôi rất hạnh phúc khi đặt vào bối cảnh cho bạn ngày hôm nay.

Cơ sở của giá Bitcoin SV

Kể từ khi ra mắt mã thông báo Bitcoin SV vào tháng 11 năm 2018, dự án đã bị cháy vì đạo đức và người sáng lập gây tranh cãi. Hãy tóm tắt lại: Huyền thoại Bitcoin phá vỡ Bitcoin năm 2018, Tiến sĩ Craig S Wright, cá nhân chủ chốt đằng sau Satoshi Nakamoto, nhóm chịu trách nhiệm viết Whitepaper Bitcoin, tạo giao thức Bitcoin gốc và khởi chạy mạng Bitcoin 11 năm trước, đã khởi xướng dự án Bitcoin SV.

Động lực của Wright dựa trên một tuyên bố gây sốc

Dự án Bitcoin gốc, được xác định theo mã BTC, đã bị tấn công và vặn vẹo vượt xa giao thức hoặc ý định ban đầu của Bitcoin. Bitcoin đã rơi vào tay của những tên tội phạm và vô chính phủ mà nó có ý định nhổ tận gốc!

Bitcoin SV đặt lại giao thức gốc

Tiến sĩ Wright đã thành lập dự án Bitcoin SV để tiếp quản dây cương, để trở lại giao thức ban đầu với mục tiêu dài hạn là phát triển nó với tiềm năng đầy đủ của nó.

gia bitcoin sv 3

Những câu chuyện huyền thoại sai lầm

Wright lập luận rằng tầm nhìn về Bitcoin của BTC dựa trên những câu chuyện và huyền thoại sai lầm (xem: Lịch sử ngắn về những huyền thoại về Bitcoin). Trái với niềm tin phổ biến, Bitcoin được dự định minh bạch và có thể truy nguyên để hỗ trợ thực thi pháp luật và hành vi trung thực, thay vì một tài sản đầu cơ.

Bitcoin cung cấp một cơ sở hạ tầng cho phép các doanh nhân có cơ hội cải thiện các giao thức truyền thông dữ liệu hiện có và mời các nhà phát minh đưa ra các ứng dụng kinh doanh đột phá.

Nỗ lực tiêu diệt Craig Wright và Bitcoin SV

Các cáo buộc hình sự mà Wright đưa ra chống lại một số nhà lãnh đạo chủ chốt trong cộng đồng Bitcoin Core (BTC) đã gây ra nhiều căng thẳng. Để thêm dầu vào lửa, Wright công khai tuyên bố ông sẽ dành chuyên môn của mình để giúp cơ quan thực thi pháp luật theo dõi và truy tố các diễn viên tiền điện tử hình sự. Không cần phải nói, Tiến sĩ Wright đã tạo ra một số kẻ thù nguy hiểm trong quá trình này.

Do mâu thuẫn lợi ích, Wright và các thành viên của cộng đồng Bitcoin SV đã dành tất cả sự tồn tại của chúng tôi để bảo vệ chống lại các chiến dịch truyền thông nhằm hủy hoại danh tiếng của Wright và uy tín của dự án. Wright đã bị đóng đinh vì tự xưng là Satoshi Nakamoto và bị gọi là lừa đảo (trong mọi phiên bản của cụm từ), trong khi Bitcoin SV đã bị tố cáo là lừa đảo.

Tại Bitstocks, chúng tôi dính vào scam của chúng tôi

Các nguyên tắc cơ bản của dự án Bitcoin SV đã giúp dễ dàng bác bỏ các cáo buộc là một chiến dịch bôi nhọ bất chính. Giám đốc điều hành và người sáng lập của chúng tôi, nghiên cứu của Michael Hudson về Wright đã thuyết phục ông vượt ra khỏi một bóng tối của sự nghi ngờ: Tiến sĩ Craig Wright là Satoshi Hồi ở đó, tôi đã nói điều đó. Giáo dục

Vụ kiện Kleiman vs Wright – Satoshi Nakamoto theo ủy quyền

Vào giữa năm 2019, Wright đã được đưa ra một vụ kiện từ Kleiman Trust. Dave Kleiman, (1967 – 26 tháng 4 năm 2013) là một chuyên gia pháp y máy tính, được thừa nhận rộng rãi là một trong những thành viên sáng lập của Bitcoin.

Vụ kiện cáo buộc rằng Tiến sĩ Craig Wright đã mua lại một cách bất hợp pháp cổ phần bitcoin của Dave Kleiman được khai thác trong những năm đầu của mạng Bitcoin.

Nếu chúng ta đặt vấn đề sở hữu hợp pháp đối với bitcoin đang bị nghi ngờ, thì hệ lụy của vụ kiện trở nên rõ ràng: Kleiman Trust thừa nhận Tiến sĩ Craig Wright là một trong những thành viên sáng lập của Satoshi Nakamoto, và nó đang tiến hành một cuộc chiến tòa án dài và tốn kém trên tiền đề.

Cuối tháng 8/2019 một phiên tòa tại Tòa án quận Hoa Kỳ đã kết thúc phiên tòa xét xử vụ án và khuyến nghị rằng một nửa số Bitcoin được khai thác bởi Tiến sĩ Craig Wright trước ngày 31 tháng 12 năm 2013 nên được trao cho bất động sản Kleiman, cùng với một nửa tài sản trí tuệ (IP) quyền trong giai đoạn này.

Ủy thác hoa Tulip và 1,1 triệu Bitcoin

Phiên tòa xét xử của tòa án quận tỏ ra rất có vấn đề đối với Wright. Không chỉ thẩm phán, Thẩm phán Reinhart không đồng ý với Wright về quyền sở hữu bitcoin bị nghi ngờ, nhưng anh ta cũng từ chối tin Wright vào những điểm thực tế thủ công. Đáng chú ý nhất là Thẩm phán đã ra lệnh cho Wright sản xuất các tài liệu liên quan đến nơi ở của bitcoin đang tranh chấp.

Thẩm phán đã ra lệnh cho Wright cung cấp danh sách các địa chỉ công khai cho bitcoin mà anh ta khai thác trước ngày 31 tháng 12 năm 2013. Wright giải thích rằng các tài sản đã được đặt trong một ủy thác kỹ thuật, Tulip Trust, được thiết lập để không có sẵn cho Wright cho đến khi Tháng 1 năm 2020.

Thẩm phán Thẩm phán Reinhardt đã bác bỏ yêu cầu của Wright và thấy anh ta khinh miệt trước tòa)

Trên thực tế, Thẩm phán đã ra lệnh cho Wright chuyển 500.000 BTC sang Kleiman Trust Đổi một con số khổng lồ 3.116,513,096,00 Bảng theo tỷ giá thị trường ngày nay.

gia bitcoin sv 2

Ý nghĩa quan trọng của Ủy thác hoa Tulip

Cả vụ kiện của Kleiman và khuyến nghị của Thẩm phán rằng Wright chuyển tiền bitcoin cho Kleiman Trust đều ngụ ý rằng Tiến sĩ Wright thực sự là Satoshi Nakamoto. Theo ngụ ý, tuyên bố của Wright về ý định của Giao thức Bitcoin gốc là đúng và tuyên bố của dự án Bitcoin SV là Phiên bản thật của Bitcoin là hợp lệ.

Câu hỏi duy nhất còn lại là liệu những tuyên bố của Wright về sự tồn tại của Ủy thác hoa tulip có phải là sự thật hay không, và sau đó, ông sẽ làm gì với 1,1 triệu BTC dự kiến ​​trong vòng một khi ông có được quyền truy cập

Sống và phá vỡ: Tài liệu ủy thác hoa tulip mới!

Tháng 1 năm 2020 cuối cùng đã đến và 6 ngày sau, các con chip đã bắt đầu giảm giá, khi Thẩm phán quận Hoa Kỳ Beth Bloom bắt đầu xem xét các khuyến nghị của Thẩm phán Reinhard trong vụ kiện Kleiman vs Wright, mánh khóe thông tin đầu tiên được gửi (sóng) gây sốc thông qua cộng đồng Bitcoin SV.

Tài liệu mới mô tả sự tồn tại của một Trust Trust III

Do bằng chứng mới, Thẩm phán Beth Bloom đã dỡ bỏ lệnh trừng phạt của Thẩm phán Reinhard, yêu cầu Craig Wright từ bỏ một nửa số Bitcoin của mình cho bất động sản của Dave Kleiman, và khẳng định rằng cô sẽ bỏ các biện pháp trừng phạt khác nếu chuyển phát nhanh ngoại quan đến để đưa ra trận chung kết chìa khóa cho một bộ tám cần thiết để mở khóa lòng tin, trước ngày 3 tháng 2 năm 2020 .

Chỉ vì thao túng thuần túy

Cá voi làm cho chúng tôi nhận thức được sự mong manh của bạn và về sự vô lý của thị trường tiền điện tử một lần nữa. Tuy nhiên, moonbois nhảy vào shitcoin tuyệt đối và giải thích tất cả các loại BS về lý do tại sao chúng tốt, chỉ do giới hạn thị trường. Moonbois chỉ nhìn vào giới hạn thị trường. Bạn có thể lừa moonbois rất dễ dàng.

Tại sao nó là một scam

Bởi vì khối lượng của nó nhiều như giới hạn thị trường của nó, đó là tất cả khối lượng giả trên các sàn giao dịch shit, bạn có thể thấy rằng nếu bạn nhìn vào thanh khoản thì tất cả đều là giả.

Thứ hai, 51% sức mạnh khai thác của nó được kiểm soát bởi Coingeek. Tại đây bạn có thể đọc thêm về nó, giá Bitcoin SV Rally kỷ niệm sự minh chứng của Craig Wright.

You May Also Like

Về tác giả: author

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *