Nội dung thông điệp của Captain Simon Le về DealShaker Thái Lan ngày 18/12/2019

Theo yêu cầu của rất nhiều thành viên OneLife, tôi mạo muội dành thời gian chuyển ngữ thông điệp của thuyền trưởng Simon Le về DealShaker Thái Lan ngày 18/12/2019 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhằm mục đích giúp cho thành viên OneLife hiểu hơn về tình hình DealShaker thời điểm hiện tại.

Lưu ý: nội dung chuyển ngữ có thể có sai sót, với phương diện nhà đầu tư cá nhân tất cả thông tin sau đây chỉ nhằm mục đích tham khảo.

Nội dung thông điệp:

Xin chào tất cả mọi người, thành viên gia đình OneLife

Thông điệp này đặc biệt dành cho cộng đồng DealShaker OneLife Thái Lan.

Hiện tại tôi đang ở văn phòng Sofia vài ngày qua và dự kiến sẽ tiếp tục làm việc tại đây trong cả tuần tới. Chúng tôi đang tìm kiếm giải pháp để cải tiến hoạt động và cải tiến toàn bộ hệ sinh thái, chúng tôi thấy vô cùng hạnh phúc vì tập đoàn vẫn liên tục hỗ trợ về mọi mặt.

Bạn đã biết rằng văn phòng Sofia hiện đang được cải tạo nâng cấp, và trung tâm Crypto sẽ hoạt động trở lại sau tết Dương lịch.

Vào ngày 18/12/2019 sẽ có rất nhiều Leaders sẽ đến Sofia và chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ hơn về tình hình hiện tại và lên kế hoạch hoạt động cho cả năm 2020. Bằng cách nào để tăng tính khả dụng cho đồng ONE ở khắp mọi nơi, lộ trình khi nào và bằng cách nào để khởi động sàn giao dịch Exchange.

Cộng đồng OneLife của Thái Lan thực sự rất lớn, tôi biết rằng có hơn 70,000 thành viên OneLife tại Thái Lan. Các bạn có đầy đủ các cấp bậc Black, Blue, Diamond… là những Leaders xuất sắc rất tâm huyết với OneLife. Các bạn đã từng có các hoạt động về DealShaker rất mạnh mẽ, bây giờ chính là thời điểm để quay trở lại làm việc chăm chỉ hơn, năng động hơn để xây dựng tính khả dụng cho đồng ONE.

Tôi biết rằng các bạn sẽ có buổi đào tạo về DealShaker vào ngày 21/12/2019. Hãy lên kế hoạch triển khai DealShaker đến từng khu vực của Thái Lan, và đảm bảo rằng Thái Lan sẽ quay lại dẫn đầu về DealShaker như các bạn đã từng làm.

Nếu thiếu tính khả dụng của đồng ONE, dù cho chúng ta có niêm yết lên sàn thì bằng cách nào để giữ được giá trị của đồng coin?

Hãy suy nghĩ về điều đó, DealShaker là dự án trọng tâm của chúng ta để làm cho OneCoin có tính khả dụng khắp mọi nơi. Hy vọng rằng Thái Lan sẽ trở lại mạnh mẽ cùng DealShaker.

Tôi (Simon) và King James cùng rất nhiều Leaders khác sẽ sớm có mặt tại Thái Lan vào năm sau để hỗ trợ cho các bạn.

GO, GO, GO – Together For More!

– The End –

Mời bạn xem full clip tại đây: https://youtu.be/lYlCri1uzkw

Vui lòng ghi rõ nguồn Finclub.vn khi bạn chia sẻ hoặc đăng tải lại bản dịch này.

You May Also Like

Về tác giả: Admin

Yêu thích chia sẻ, cập nhật kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật trong lĩnh vực Forex ngoại hối, Fintech 4.0. Liên hệ: support@finclub.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE