Nội dung thông điệp của Captain King James về DealShaker Thái Lan ngày 18/12/2019

Theo yêu cầu của rất nhiều thành viên OneLife, tôi mạo muội dành thời gian chuyển ngữ thông điệp của Captain King James về DealShaker Thái Lan ngày 18/12/2019 được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội nhằm mục đích giúp cho thành viên OneLife hiểu hơn về tình hình DealShaker thời điểm hiện tại.

Lưu ý: nội dung chuyển ngữ có thể có sai sót, với phương diện nhà đầu tư cá nhân tất cả thông tin sau đây chỉ nhằm mục đích tham khảo.

Nội dung thông điệp:

“Chào các bạn dù ở bất cứ nơi đâu trên mảnh đất Thái Lan, tôi là King James.

Tôi muốn trao đổi với các bạn về chủ đề Learn & Earn (học hỏi và tạo thu nhập) bằng việc tham gia học viện One Academy.

Tôi gởi thông điệp này đến các leaders tại Thái Lan, đến người bạn tốt Boon Chai của tôi và đến tất cả Leaders tại Thái Lan và tôi quen biết.

Tôi muốn nói với các bạn rằng chúng tôi ở đây để cống hiến, phục vụ và đưa OneCoin lên một tầm cao mới. Mr Boon Chai là một trong những người đi đầu trong việc học tập về kiến thức tài chính từ học viện One Academy.

Đối với mỗi IMA, tôi mạnh dạn khuyến khích các bạn tìm hiểu One Academy đang cung cấp điều gì, tôi khuyến khích các bạn lựa chọn sự học tập để làm nền tảng cho việc tạo ra thu nhập, bạn lựa chọn để hiểu về tiền. Định nghĩa về tiền là thế này: Bất cứ thứ gì chúng ta đã thống nhất dùng nó để trao đổi hàng hóa và dịch vụ, đó là tiền.

Tôi muốn các bạn hiểu rõ điều đó, bởi vì tại thời điểm bạn hiểu rõ tiền là gì, tôi đang ở Thái Lan, Simon ở Việt Nam, toàn thể leaders và thành viên toàn cầu đều thống nhất rằng đồng OneCoin có giá trị nhất định giữa tất cả chúng ta. Chúng ta là một quốc gia và chúng ta có giá trị.

Việc học tập tại One Academy không chỉ dừng lại ở việc chỉ riêng mình bạn, hãy chia sẻ, chia sẻ là sự cho đi. Có quá nhiều người đang ở trong bóng tối khi họ tham gia vào thị trường tài chính. Ở đây chúng ta có ánh sáng, ánh sáng về con đường tài chính để mở rộng mắt hiểu về nó. Người ta không hiểu Tiền điện tử là gì, và đây là những gì chúng ta cung cấp và bán ra thị trường!

Các bạn à, tôi khuyến khích bạn hãy học tập và tìm kiếm thu nhập. Tôi khuyến khích bạn hãy trở thành đại sứ của sự thay đổi. Tôi khuyến khích bạn hãy trở thành ONE, thành ONE, thành ONE 🙂

OneLife đã thay đổi cuộc đời tôi, và nó cũng hoàn toàn có thể thay đổi cuộc đời bạn.

OneLife cho nhiều cuộc đời hơn, One Academy cho sự hiểu biết hơn. Nó là một sản phẩm, là một mảng kinh doanh, chính là chúng ta. Hãy chia sẻ, hãy giúp đỡ người khác khắp mọi nơi.

OneLife for more life.

Thank you Bangkok!”

– The End –

Mời bạn xem full clip tại đây: https://youtu.be/wwnm8G7RFSQ

Vui lòng ghi rõ nguồn FinClub.vn khi bạn chia sẻ hoặc đăng tải lại bản dịch này.

You May Also Like

Về tác giả: Admin

Yêu thích chia sẻ, cập nhật kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật trong lĩnh vực Forex ngoại hối, Fintech 4.0. Liên hệ: support@finclub.vn

2 Comments

  1. Cảm ơn các lãnh đạo. Tôi tuyệt đối tin Onecoin sẽ thành công lớn. Nếu những ai chưa nhận thấy được giá trị của người sáng lập ra nó và chưa hiểu rõ được giá trị của các bạn đang cống hiến thì..xin các bạn hãy xem đó là một. Định mệnh của họ. Tôi chân thành ủng hộ các bạn và cầu nguyện cho các bạn có một năng lực tuyệt vời mà CAC ĐấNG HUYỀN NĂNG. Đã giành sẵn cho các bạn! I love..
    .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE