Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không?

Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không?

Rất nhiều người vẫn đang thắc mắc không biết Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không? Đây là một vấn đề không đơn giản để có thể hiểu một cách chính xác. Đặc biệt là khi bạn không am hiểu về thị trường.

Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về việc Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin ngay trong bài viết dưới đây.

Meeyland là gì? 

Đây là một hệ sinh thái bất động sản. Nó được điều hành bởi tập đoàn MEEYLAND. Đây là cầu nối của các nhà giao dịch trên thế giới. Hoạt động của Meeyland có sự kết hợp của công nghệ 4.0, Big Data, công nghệ Blockchain. Vì vậy, hệ sinh thái này được xem là có khả năng tạo nên một hướng đi mới cho thị trường bất động sản hiện nay.

Phiên bản Grab cho lĩnh vực bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Website Meeyland.com thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Tập đoàn Meeyland. Trang web cung cấp dịch vụ tìm kiếm và chia sẻ thông tin bất động sản tới người có nhu cầu một cách tự động. Với tiêu chí “Nhanh – Đơn giản – Hiệu quả”.

Meeyland.com là một website kinh doanh thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản và cung cấp dịch vụ quảng cáo bất động sản thông qua website – apps; đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của người dùng thời đại internet, giảm tối đa chi phí và thời gian giao dịch bất động sản, tăng tính thanh khoản cho thị trường.

Meeyland.com tối đa hóa lợi nhuận bằng các tính năng thông minh tự động hóa hầu hết nhằm giảm tối đa chi phí hoạt động và tái đầu tư, trở thành một công cụ đem lại thu nhập thụ động lớn, liên tục và lâu dài.

Mục tiêu hướng tới của Meeyland.com là Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Được Apps hóa và nhân bản chuyển giao mô hình doanh nghiệp ra toàn cầu

 

Doanh nhân Hoàng Mai Chung – Founder – CEO MeeyLand

Tải slide giới thiệu chi tiết dự án MeeyLand: CLICK VÀO ĐÂY

Các gói đóng góp xây dựng MeeyLand

Khi lựa chọn đồng hành cùng doanh nhân Hoàng Mai Chung phát triển nền tảng Meeyland, các đối tác sẽ có cơ hội làm giàu bằng nhiều gói đóng góp khác nhau. 

 • Gói khởi động từ 10$ đến 50$. 
 • Gói cơ bản từ 50$ và cao nhất là 500$
 • Gói tiêu chuẩn từ 500$ đến 5.000$ 
 • Gói chuyên nghiệp dao động từ 5,000$ đến 20,000$
 • Gói cao cấp đóng góp từ 20,000$ trở lên.

Tìm hiểu chi tiết cách thức hợp tác cùng doanh nhân Hoàng Mai Chung (Founder) xây dựng nền tảng MeeyLand: CLICK VÀO ĐÂY

Ưu điểm của Meeyland là gì?

Trên thị trường hiện nay, mặc dù Meeyland được biết đến là hệ sinh thái bất động sản còn non trẻ nhưng ưu điểm mà nó đang có lại rất hấp dẫn.

Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không?

 • Hệ thống sàng lọc tự động của Meeyland luôn đảm bảo chất lượng thông tin an toàn nhất.
 • Giao dịch bất động sản được thực hiện nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất.
 • Các tính năng của Meeyland giúp nhà đầu tư có thể tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Hoạt động của hệ thống hoàn toàn tự động hóa nên nó có thể giảm thiểu nhân công.
 • Giao diện đơn giản giúp nhà đầu tư dễ dàng sử dụng.

Kế hoạch phát triển của MeeyLand

2019: Hoàn thiện bộ máy  tổ chức hoàn thiện  sản phẩm khởi động  chiến dịch truyền  thông trên toàn lãnh  thổ Việt Nam
2020:
Tung ứng dụng (APPS) ra thị  trường Việt Nam khởi động  hệ thống kinh doanh để  nhận về doanh thu lợi nhuận  hoàn thiện hồ sơ để chính  thức ghi nhận danh sách cổ đông
2021: Phát triển chi nhánh trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính thức lập báo cáo tài chính doanh thu lợi nhuận và trả cổ tức cho cổ đông  (Thông qua cuộc họp chính thức đại hội đồng cổ đông lần thứ nhất)

Chính thức thông báo với sở giao dịch chứng khoán về danh sách  cổ đông và mã chứng khoán phát hành.

2022-2023: Chính thức đóng gói doanh  nghiệp và nhân bản ra toàn  cầu. Chính thức niêm yết mã chứng khoán (Sàn trong nước  hoặc quốc tế – Mục tiêu là sàn  Nasdaq Mỹ)


Kế
hoạch chia làm 18 giai đoạn nhỏkế hoạch phát triển meeyland 2019 2023

Hơn 20 ứng dụng công nghệ tân tiến nhất được lên kế hoạch phát triển xây dựng theo lộ trình.

Bạn có thể xem cập nhật tiến độ xây dựng nền tảng MeeyLand chi tiết TẠI ĐÂY

Doanh nhân Hoàng Mai Chung mở ra cơ hội hợp tác bền vững, hiếm hoi nhất trong năm 2020 này để tất cả khách hàng là những người có tầm nhìn xa được tham gia hợp tác trong các giai đoạn đầu.

Mọi thông tin cá nhân, số điểm lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu máy chủ và được bảo mật tuyệt đối 2 lớp.  Được ghi nhận tương ứng trên hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.

Là cơ sở để doanh nghiệp MeeyLand chi trả cổ tức trong tương lai.

Các giai đoạn gọi vốn MeeyLand

Lưu ý: Nếu bạn tin tưởng vào doanh nhân Hoàng Mai Chung và tiềm năng vô hạn của nền tảng MeeyLand, bạn sẽ hội cho chính mình, như vậy bạn cũng đang tạo cho MeeyLand một hội.  Trong tương lai bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng số cổ phần tương ứng, giá trị tăng lên theo thời gian nhận cổ tức hàng năm.

Điều lớn lao hơn nữa là bạn đã góp phần chung tay vào  doanh nghiệp của chúng ta để cùng nhau phát triển một  ứng dụng 4.0 chuyên biệt dành cho bất động sản.

Bạn hãy tin tưởng rằng, ứng dụng này là một cuộc cách  mạng lớn trong kỷ nguyên số (áp dụng 4.0 – AI – Big Data). Đem lại  giá trị vô cùng to lớn – thay đổi hoàn toàn cách thức vận hành của hệ thống giá trị bất động sản – thúc  đẩy sự phát triển kinh tế xã hội toàn cầu.

Meeyland có lừa đảo không?

Với thắc mắc Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không? Thì câu trả lời chắc chắn là KHÔNG.

Điều gì khiến chúng tôi khẳng định hùng hồn về tính an toàn của hệ sinh thái bất động sản này như vậy? Đó là bởi những lý do sau:

đầu tư meeyland

 • Thứ nhất, tất cả mọi thông tin luôn được MeeyLand thể hiện minh bạch, rõ ràng.
 • Thứ hai, quyền lợi của đối tác cũng được đưa ra đầy đủ, cụ thể ngay từ ban đầu, không có tình trạng gian dối, lừa lọc.
 • Thứ ba, hiện nay, MeeyLand đang được rất nhiều chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản đánh giá cao. Đó là bởi nó có sự kết hợp với nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quá trình hoạt động.
 • Thứ tư, MeeyLand người thật việc thật, đăng ký hoạt động theo pháp luật, trụ sở chính tại Hà Nội có hơn 250 nhân sự tập trung làm việc toàn thời gian xây dựng nền tảng MeeyLand. CEO Hoàng Mai Chung là người tâm huyết mang lại giá trị to lớn nhất cho cộng đồng, cho xã hội.
 • Thứ năm, MeeyLand không phải là công ty đa cấp. MeeyLand áp dụng cơ chế tiếp thị liên kết đơn thuần (affiliate marketing) để mời gọi những người ủng hộ hỗ trợ kinh phí xây dựng trong các giai đoạn đầu.

 

dang ky meeyland

Đăng ký tài khoản MeeyLand để tìm hiểu chi tiết.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi tin là bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Meeyland là gì? Meeyland có lừa đảo không? Với những khách hàng thông minh và đang có ý định tìm kiếm cho mình một ‘vùng đất hứa” thì MeeyLand sẽ là một lựa chọn không tệ chút nào. Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong tương lại, MeeyLand sẽ trở thành một trong những sàn giao dịch bất động sản lớn nhất Việt Nam và vươn ra tầm thế giới.

Giới thiệu trụ sở công ty MeeyLand

Tôi có thể nhờ ai giúp đỡ khi tìm hiểu MeeyLand?

MeeyLand hiện tại có 08 văn phòng đại diện tại các tỉnh thành. Ekip các văn phòng đại diện luôn túc trực sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng quan tâm cơ hội hợp tác cùng doanh nhân Hoàng Mai Chung.

Nếu bạn hoặc đối tác của mình ở khu vực TP. HCM có thể ghé văn phòng đại diện Miền Nam để được hỗ trợ.

Ekip văn phòng MeeyLand Miền Nam

Đia chỉ: Tầng 3, số 3 đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP.HCM

Trưởng đại diện: Mr Hoàng Đường FinClub

Số điện thoại: 0977359800

Mr Hoàng Đường – Trưởng đại diện văn phòng MeeyLand Miền Nam

Để hiểu rõ hơn về MeeyLand là gì, MeeyLand có lừa đảo không? Mời bạn xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Xem thêm:

 

You May Also Like

Về tác giả: finclub01

Chia sẻ góc nhìn & cơ hội đầu tư lĩnh vực tài chính, ngoại hối Forex, cổ phiếu. Bài viết mang quan điểm cá nhân, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu tham gia cùng chúng tôi và phải luôn tuân thủ nguyên tắc tài chính cơ bản: LUÔN LUÔN đầu tư có trách nhiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *