Liệu OneLife OneCoin sẽ tiếp tục vững bước sau sự kiện Simon Le rời vị trí Captain?

king jams

Mặc dù thời gian chuẩn bị khá gấp rút do tính cấp bách của vấn đề, nhưng cuộc họp OneLife OneCoin đã mang lại rất nhiều thông tin bổ ích có thể chưa làm thỏa mãn hết sự mong mỏi, lo lắng, thậm chí là bất an nhưng cũng đủ để làm an lòng các thành viên,  tạm gọi là “NHÀ ĐẦU TƯ” và Tôi xin tóm tắt lại nội dung mà vị thuyền trưởng mới chia sẽ theo yêu cầu của tất cả những người tham dự cuộc họp hôm nay với lần lượt các câu hỏi như sau:

King Jams: Tôi biết các bạn rất lo lắng về việc Simon Le từ chức thuyền trưởng, tôi rất muốn bay sang Việt Nam liền nếu có chuyến bay, nhưng rất tiếc là Tôi không thể thực hiện chuyến bay đến Việt Nam được vì không có chuyến bay và bây giờ tôi biết các bạn mời Tôi tham dự cuộc họp này và xin được bắt đầu.

Câu hỏi số 1: Tình hình hoạt động của tập đoàn OneLife OneCoin hiện nay như thế nào?

King Jams:

Tập đoàn vẫn hoạt động bình thường và tiếp tục thực hiện triển khai để đạt được các mục tiêu đã đề ra

Việc Simon Le đưa ra một số lý do không có gì mới và những vấn đề đó tập đoàn đang giải quyết trong những năm vừa qua. Simon Le đưa ra một số yêu cầu nếu tập đoàn không đáp ứng thỏa mãn những yêu cầu đó thì thì sẽ xin nghỉ và đó cũng là lý do Simon Le từ chức thuyền trưởng và tập đoàn cho thêm cơ hội suy nghĩ lại sau những ngày nghỉ cuối tuần nhưng cũng không thay đổi yêu cầu và tập đoàn không đáp ứng yêu cầu đó nên chúng ta chia tay.

Việc nâng cấp Blockchain, các trang website, nâng cấp Dealshaker và hoàn thiện hệ sinh thái vẫntiếp tục và triển khai bình thường để hoàn thành trước tháng 8/2020.

Việc nâng cấp Dealshaker có thể chậm hơn kế hoạch 1 chút nhưng vẫn là ưu tiên để triển khai. Trong quá trình nâng cấp vẫn giữ tên miền, và vẫn hoạt động bình thường. Sau khi nâng cấp xong sẽ tự động sang nền tảng dsk mới và có thể sẽ diễn ra trước hoặc sau vài tuần.

Tập đoàn vẫn phát triển, vẫn tiến lên phía trước và không ngừng được đổi mới.

onecoin onelife 2

Câu hỏi số 2: Dịch covid-19 diễn biến ngày càng nguy hiểm và trên phạm vi toàn cầu có làm ảnh hưởng đến tiến độ triển khai kế hoạch OneLife OneCoin đã đặt ra hay không?

KING Jams:

Tôi có thể nói dịch bệnh làm ảnh hưởng rất lớn về việc phát triển mạng lưới, phát triển OneLife nhưng lại giúp cho chúng ta có cơ hội tập trung hơn để phát triển và nâng cấp các mảng khác theo kế hoạch.

Câu hỏi số 3: Kế hoạch tổ chức sự kiện Global Event vào tháng 8/2020 có tiếp tục được triển khai hay không? Và nếu có thì tuyên bố cho cộng đồng biết?

KING Jams:

Sự kiện Global Event vẫn triển khai đúng lịch trình vào giữa tháng 8 tại Rumania và tất cả phải bay đến đó nhưng không biết khi đó có thể có máy bay để đi đến đó hay không nhưng tất cả đang được chuẩn bị.

Ngày mai Tôi có buổi làm việc với công ty về việc tổ chức sự kiện Global event, nhưng nếu không thể tổ chức thì tất cả các việc vẫn phải tiến hành để ra mắt trình diện qua online.

Chi tiết cuộc họp giữa King Jams vs Cộng Đồng OneLife OneCoin Việt Nam

Câu hỏi số 4: Việc TL Simon Le đã chính thức gửi đơn xin nghỉ sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mọi hoạt động tại Việt Nam. Vậy tập đoàn OneLife OneCoin sẽ quan tâm giải quyết thế nào?

KING Jams:

Đây là cơ hội để các TL các Leader có cơ hội cống hiến, đoàn kết mọi người cùng chung tay xây dựng và phát triển. Tôi không nghỉ là nếu Việt Nam không hoạt động thì tập đoàn nghỉ là chắc chắn không có. TL này ra đi sẽ có TL khác, người này ra đi sẽ có người khác. Ngay cả bà DR Ruja hay Konstantin ignatov không còn trực tiếp điều hành thì tập đoàn vẫn phát triển và hoạt động bình thường, vẫn tồn tại.

Tôi rất yêu quí thị trường Việt Nam, yêu quí các bạn và tôi muốn nói với các bạn rằng: Không có ai lớn hơn tập đoàn cả và các bạn phải tin tưởng vào tập đoàn.

Liên quan đến Dealshaker về việc nộp deal, duyệt deal thì tôi không biết anh Simon Le sẽ giải quyết thế nào? Và đây là cơ hội cho chúng ta phải đứng lên nhận lãnh trách nhiệm này.

Cuộc họp diễn ra từ 21h và kết thúc lúc 23h cùng ngày với khoảng 500 người tham dự với các thành viên từ Mỹ, Úc, Newzealand và các Leaders quốc tế, với không khí hết sức sôi nổi, thắng thắn, năng lượng, tập trung và đầy trách nhiệm.

Thay mặt

Ban truyền thông

Vũ Thái Hòe

Xem Thêm: 

Hướng dẫn áp dụng KYC OneLife tự động

Hướng dẫn khai mới KYC OneLife từ A-Z

You May Also Like

Về tác giả: Admin

Yêu thích chia sẻ, cập nhật kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật trong lĩnh vực Forex ngoại hối, Fintech 4.0. Liên hệ: support@finclub.vn

1 bình luận

  1. Some genuinely nice and utilitarian info on this site, likewise I believe the design and style has got wonderful features. Phillida Garfield Abagail

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE