Hướng dẫn áp dụng KYC OneLife tự động

kyc onelife tu dong

Tập đoàn OneLife cho phép một nhà đầu tư được sở hữu không giới hạn số lượng tài khoản. Nếu biết cách áp dụng KYC OneLife tự động cho tất cả các tài khoản, thì bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng trong qui trình khai báo KYC OneLife được cho là lắm nhiêu khê ở thời điểm hiện tại.

KYC là gì?

KYC = Know Your Customer. Đây là qui trình xác minh danh tính theo qui chuẩn quốc tế của tập đoàn OneCoin – OneLife. Mọi nhà đầu tư sở hữu tài khoản OneLife đều yêu cầu bắt buộc hoàn thiện qui trình này. Tài khoản OneLife sau khi được duyệt KYC, sẽ hưởng đầy đủ các quyền lợi mà hệ thống cho phép.

KYC OneLife tự động là gì?

Áp dụng KYC OneLife tự động là qui trình diễn ra hoàn toàn tự động do hệ thống của website dò các biến trùng khớp giữa tài khoản cần duyệt KYC và tài khoản đã duyệt KYC.

Qui trình KYC OneLife tự động không yêu cầu bạn phải tải lên bất kỳ hồ sơ xác minh danh tính hoặc tài liệu chứng minh địa chỉ nào như khi khai mới KYC OneLife. Việc này sẽ giúp giải toả các phiền phức nhà đầu tư OneCoin đang gặp phải khi các tài liệu xác minh địa chỉ thường chỉ có hiệu lực trong vòng 3 tháng.

Các bước làm KYC OneLife tự động

LƯU Ý QUAN TRỌNG
STOP!!! Trước khi bạn làm, hãy đọc kỹ:

Khai báo KYC OneLife tự động là qui trình phải can thiệp vào thẻ hồ sơ của tài khoản đã được duyệt. Mục đích duy nhất là để xem thông tin và sao chép sang tài khoản cần duyệt. Bạn nhất định không được phép nhấp vào nút xác nhận (Submit) thay đổi bất kỳ thông tin nào trong tài khoản đã duyệt. Nếu không, tình trạng KYC của tài khoản đã duyệt sẽ bị vô hiệu. Chúng tôi đã nhận được phản hồi của rất nhiều thành viên do không tìm hiểu kỹ hoặc do kỹ năng thao tác vi tính, đã vô tình làm mất tình trạng KYC của tài khoản OneLife.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản OneLife cần duyệt

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản OneLife đã được duyệt KYC trên một trình duyệt lướt web khác

Bước 3: Sao chép chính xác tất cả nội dung trong thẻ hồ sơ của tài khoản đã duyệt sang tài khoản cần duyệt.

kyc onelife tu dong 01

Thẻ hồ sơ (profile) tài khoản OneLife

Lưu ý cả phần họ tên phải chính xác 2 trường cho từng ký tự.

kyc onelife tu dong 02

Bạn chỉ cần khai báo các thông tin trong mục hồ sơ (profile) tài khoản OneLife cần duyệt chính xác 100% như tài khoản đã duyệt KYC.

Bước 4: Thao tác trên tài khoản cần duyệt: nhập Tên người dùng + mật khẩu đăng nhập (Username + Pass 1) của tài khoản đã duyệt.

kyc onelife tu dong 03

Trên tài khoản cần duyệt: Nhập ID và mật khẩu 1 của tài khoản đã được duyệt

Lúc này, tài khoản của bạn sẽ được hệ thống trả về kết quả được duyệt KYC (APPROVED) ngay lập tức. Một vài thời điểm hệ thống sẽ duyệt tự động trong vòng 24h.

Theo ghi nhận của chúng tôi, nếu sau 24h kể từ lúc bạn hoàn thiện các bước trên mà tình trạng tài khoản vẫn không được duyệt. Điều này đồng nghĩa bạn đang thao tác sai, cần rà soát và làm lại!

Điều kiện để áp dụng KYC OneLife tự động

  • Bạn phải có ít nhất 1 tài khoản OneLife do khai mới và được duyệt trước đó.
  • Tài khoản được duyệt này phải có đầy đủ thông tin trong các trường ở mục hồ sơ (Thẻ Profile). Bao gồm cả địa chỉ dòng 2 (address line 2), đây là thông tin đa số nhà đầu tư giai đoạn đầu khi khai KYC tài khoản không nhập thông tin vào nhưng vẫn được duyệt KYC.

Nếu bạn chưa có bất kỳ tài khoản OneLife nào đã được duyệt KYC. Bạn phải tiến hành khai mới KYC theo qui định.

Trường hợp tài khoản OneLife đã duyệt KYC không có địa chỉ dòng 2, bạn sẽ không sử dụng được phương án áp dụng KYC OneLife tự động này.

Các thông tin nào bắt buộc phải trùng khớp

Khi đối chiếu và sao chép thông tin trong thẻ hồ sơ giữa tài khoản đã duyệt sang tài khoản cần duyệt KYC. Bạn lưu ý các thông tin sau phải trùng khớp 100%:

  • Thông tin họ tên (họ tên có 2 trường phải trùng khớp)
  • Thông tin trong mục địa chỉ (Address)
  • Thông tin ngày tháng năm sinh (Birth Information)
  • Thông tin định danh (Identication)

Lưu ý: Email và số điện thoại không bắt buộc phải trùng khớp giữa 2 tài khoản.

Để biết các thao tác hướng dẫn cụ thể trên màn hình, mời bạn dành thời gian xem kỹ từng bước trong video clip sau đây.

Khai báo thông tin ngày tháng KYC

Chúng tôi nhận thấy nhiều thành viên gặp trở ngại trong việc khai báo ngày tháng hết hạn của tài liệu định danh trên hệ thống. Sau đây là cách để khai báo rất đơn giản:

Chúc bạn thành công và giảm tải áp lực trong việc khai báo KYC OneLife tự động đối với trường hợp bạn sở hữu nhiều hơn 1 tài khoản OneLife.

Chào thân ái!

Ghi rõ nguồn FinClub.vn khi bạn đăng tải lại. Thanks!

You May Also Like

Về tác giả: Admin

Yêu thích chia sẻ, cập nhật kiến thức, hướng dẫn kỹ thuật trong lĩnh vực Forex ngoại hối, Fintech 4.0. Liên hệ: support@finclub.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE