Đầu tư cổ phiếu Meeyland và 3 điều bạn cần biết

Đầu tư cổ phiếu Meeyland và 3 điều bạn cần biết

Sự xuất hiện của cổ phiếu Meeyland trên thị trường được đánh giá là một cơ hội đầu tư rất hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Đây là một lựa chọn mang tính an toàn và sinh lợi không nhỏ. Để giúp bạn có thể yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào cổ phiếu của hệ sinh thái bất động sản này, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 điều quan trọng ngay dưới đây.

Sức hấp dẫn của cổ phiếu Meeyland đến từ đâu?

Vì sao cổ phiếu của tập đoàn Meeyland lại nhận được sự chú ý của thị trường? Đây là câu hỏi khiến không ít người băn khoăn. Đặc biệt là khi Meeyland lại là một đơn vị còn khá non trẻ. Thực tế thì việc cổ phiếu của Meeyland luôn có được sức hấp dẫn với nhà đầu tư là bởi những lợi thế sau:

  • Hoạt động của Meeyland luôn có sự minh bạch, rõ ràng khiến nhà đầu tư yên tâm khi lựa chọn.
  • Có sự kết hợp của nhiều yếu tố như: bất động sản, công nghệ và tài chính.
  • Có khả năng bảo toàn và phát triển vốn đầu tư một cách hiệu quả.
  • Mức giá cổ phiếu của tập đoàn Meeyland khá hấp dẫn, không gây áp lực tài chính quá lớn với nhà đầu tư.

Các giai đoạn bán cổ phiếu Meeyland 

Cổ phiếu Meeyland là cách kiếm tiền an toàn và hiệu quả

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác khi đi vào hoạt động ổn định, Meeyland đã tung ra thị trường 2,3 tỷ cổ phiếu. Đây là một cơ hội kiếm tiền rất tuyệt vời đối với các nhà đầu tư. Chỉ cần bỏ ra số vốn để nắm giữ số cổ phiếu tương ứng với vốn đầu tư ban đầu thì lợi nhuận sẽ gia tăng theo thời gian.

Đầu tư cổ phiếu Meeyland và 3 điều bạn cần biết

Thực tế, rất nhiều đơn vị hoạt động về công nghệ cũng đã rất thành công trong quá trình hoạt động. Có thể kể đến những cái tên như” Facebook, Zalo… Với tiềm năng và thực lực hiện tại, không có lý do gì để nhà đầu tư không đặt niềm tin vào một tương lai phát triển mạnh mẽ của Meeyland cả.

Tất nhiên, khi tập đoàn này phát triển thì giá cổ phiếu cũng sẽ tăng lên nhanh chóng. Với sự đầu tư thông minh này,  chắc chắn các nhà đầu tư sẽ có được cho mình một cơ hội sinh lời không thể hấp dẫn hơn.

Các giai đoạn bán cổ phiếu Meeyland 

Mặc dù lượng cổ phiếu Meeyland phát hành ra thị trường là 2,3 tỷ nhưng số cổ phiếu bán ra sau 18 giai đoạn đến nay là 575 triệu cổ phiếu. Tương ứng với đó là mỗi giai đoạn sẽ bán khoảng 31.944 triệu cổ phiếu.

Theo phát biểu của đại diện tập đoàn Meeyland, giá bán của cổ phiếu đã được niêm yết tăng dần theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

  • Giai đoạn 1: giá cổ phiếu của Meeyland được niêm yết ở mức 460 đồng/cổ phiếu.
  • Giai đoạn 2:  mức giá được tập đoàn niêm yết tăng lên ở mức là 750 đồng/cổ phiếu.
  • Giai đoạn 3: tập đoàn Meeyland đã quyết định niêm yết giá cổ phiếu ở mức 1000 đồng/cổ phiếu.
  • Giai đoạn 4 đến giai đoạn 16: giá cổ phiếu được niêm yết ở mức tăng dần đều 100 đồng/1 cổ phiến.
  • Giai đoạn 18: sau nhiều đợt chào bán, hiện tại giá cổ phiếu của tập đoàn đang được niêm yết ở mốc 16.000 đồng/cổ phiếu.

dang ky meeyland

Đăng ký tài khoản MeeyLand để tìm hiểu chi tiết.

Có thể thấy, cơ hội kiếm tiền của nhà đầu tư khi lựa chọn cổ phiếu Meeyland là không hề nhỏ. Khi mới là một cái tên khá mới trên thị trường mà tập đoàn đã có mức giá niêm yết cổ phiếu khá cao như vậy. Liệu trong tương lai, khi tập đoàn phát triển mạnh mẽ hơn thì kênh đầu tư này chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận “khủng” cho những ai biết thức thời và thông minh trong việc đặt niềm tin đầu tư.

Cảnh báo:
Nội dung bài viết thể hiện quan điểm cá nhân nhằm mục đích tham khảo. Đầu tư tài chính có cơ hội mang lại lợi nhuận cao đi kèm với rủi ro cao. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng và luôn luôn đầu tư có trách nhiệm.

Xem thêm:

 

You May Also Like

Về tác giả: finclub01

Chia sẻ góc nhìn & cơ hội đầu tư lĩnh vực tài chính, ngoại hối Forex, cổ phiếu. Bài viết mang quan điểm cá nhân, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu tham gia cùng chúng tôi và phải luôn tuân thủ nguyên tắc tài chính cơ bản: LUÔN LUÔN đầu tư có trách nhiệm!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

CLOSE
CLOSE